Căn hộ Vinhome Grand Park quận 9 thông minh và hiện đại

Thứ ba - 14/07/2020 03:33
Căn hộ Vinhome Grand Park quận 9 tích hợp ứng dụng thông minh mang tới cuộc sống an toàn và hoàn hảo. Sống trong căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes bạn thực sự được trải nghiệm không gian sống lý tưởng. Vinhomes thực sự là khu đô thị cao cấp xứng tầm quốc tế.
Căn hộ Vinhome Grand Park quận 9 thông minh và hiện đại

Căn hộ Vinhomes tương tác thông minh vượt trội

Khu đô thị Vinhomes Grand Park xây dựng khu căn hộ thông minh có thể điều khiển các thứ qua ứng dụng trên điện thoại. Mọi thiết bị, kiến trúc ngôi nhà được bố trí khoa học và hiện đại.
Ngoài việc dùng điện thoại để điều khiển đồ dùng trong nhà dự án thiết kế công tắc vụ trên tường. Nên căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 được đảm bảo an toàn cho người dân, đặc biệt là gia đình có con nhỏ.
Căn hộ Vinhomes tương tác thông minh
Vinhomes Grand Park quận 9 với khu căn hộ thể hiện sự thông minh qua giao tiếp. Bạn có thể giao tiếp với không gian ngôi nhà để thực hiện các mong muốn của mình. Không chỉ điều khiển đồ dùng, thiết bị trong nhà qua điện thoại mà căn phòng có thể nghe giọng nói của bạn.
Vì thế, sinh sống trong một căn hộ thông minh này thật tuyệt vời. Cả gia đình bạn sẽ được nâng tầm giá trị cuộc sống lên cao. Mọi vấn đề trong đời sống được giải quyết nhanh gọn.

Căn hộ Vinhome Grand Park quận 9 - Hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh

Những khu đô thị cao cấp hiện nay đều sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy đơn thuần. Nhưng đến với Vinhomes Grand Park sẽ dùng hệ thống báo cháy gửi thông báo cho ban quản lý dự án. Điều này giúp người dân dễ dàng xử lý các tình huống cháy nổ.
Hệ thống phòng cháy trong căn hộ Vinhomes hiện đại
Từ đó giúp mọi người bình tĩnh đối phó với sự cố đang xảy ra. Tránh những sai lầm và tâm lý bất ổn, hoang mang của người dân khu đô thị. Đảm bảo một cuộc sống an toàn và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra. Đây cũng là một trong những vấn đề khiến người dân quan tâm.
Bởi hiện nay có không ít trường hợp khu đô thị, tòa nhà cao tầng xảy ra có vụ hoả hoạn. Nên việc thiết lập hệ thống phòng cháy chữa cháy giúp người dân yên tâm hơn.

Hệ thống Intercom chuông hình

Bên trong khu đô thị chung cư cao cấp Vinhomes Grand Park quận 9 thiết kế hệ thống thang máy thông minh. Nên không phải ai cũng có thể ra ngoài toà nhà dễ dàng. Chỉ có những người sinh sống bên trong khu đô thị mới ra vào được dự án. Hệ thống intercom kết nối trực tiếp giúp người dân từ căn hộ có thể xuống tầng 1 hoặc tầng hầm dễ dàng.
Khu căn hộ Vinhomes có kết nối với tầng hầm và tầng 1
Điều này giúp chủ nhà có thể chủ động mời khách, mở cửa cho khách tốt hơn. Giúp người chủ căn hộ không phải tới tận nơi để đón khách lên nhà. Đây là một trong những ưu điểm và tâm lý của khách hàng mà Vinhomes đã xử lý được.

Vòng tay thông minh

Các dự án Vingroup triển khai đều mong muốn mang tới chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân. Vì thế, vòng tay thông minh đeo trên tay người dân có thể kiểm tra các chỉ số cơ thể. Từ đó giúp con người biết được nhịp tim, huyết áp, các vấn đề về sức khỏe tốt nhất.
Khi đeo chiếc vòng tay này người dân sẽ ghi lại được mọi chỉ số sức khỏe. Các dữ liệu về giấc ngủ, dinh dưỡng sẽ được đảm bảo. Công nghệ thông minh này nhằm mục đích giúp người dân có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học nhất. Vòng tay thông minh khi đeo lên còn có chức năng thông báo khẩn cấp cho người thân tình trạng của bạn.
Điều này giúp người già và trẻ nhỏ có thể gửi thông báo tới người thân nếu gặp sự cố. Từ đó đảm bảo cho người dân sinh sống trong khu đô thị môi trường sống, điều kiện tốt nhất. Đây cũng là vấn đề của người dân đang mong muốn tìm ra hướng giải quyết.
Có thể thấy các dự án Vingroup triển khai đều đáp ứng được nhu cầu đời sống con người. Căn hộ Vinhome Grand Park quận 9 thông minh là nơi bạn đáng để sinh sống. Vinhomes thực sự là không gian, môi trường sống lý tưởng cho con người.
 

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ quảng cáo phải
sunshine
QCTV
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây